Thứ 609202019

LAST_UPDATE08:02:22 AM

Ngành Xây dựng dân dụng - Công nghiệp

Sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các đơn vị xây dựng, ban quản lý dự án các công trình xây dựng thuộc các doanh nghiệp xây. ..
1

Ngành Kế toán doanh nghiệp

Đào tạo chuyên viên kế toán phát triển toàn diện về tri thức, đạo đức, tri thức, sức khỏe, thẩm mỹ, có năng lực làm việc và trung thành với lý tưởng cách mạng Việt nam. ..
1

Ngành Trung cấp Sư phạm mầm non

Học sinh sau khi tốt nghiệp và đạt chuẩn đầu ra ngành Sư phạm mầm non có thể làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non công. ..
1

Ngành Hướng dẫn Du lịch

Nắm vững những kiến thức cơ bản về văn hóa – xã hội, thành thạo những kỹ năng về nghiệp vụ hướng dẫn và lữ hành. Biết hoạch định kế hoạch và thực hiện các tour du lịch với các ..
1

Thiết kế và quản lý website

Chương trình cung cấp cho người học kiến thức và kỹ năng thực hành về chuyên ngành thiết kế và quản trị webite, đồng thời giáo dục người học có thái độ lao động tốt, có đạo đức, lương ..
1

Ngành Hộ sinh

Đào tạo người hộ sinh có kiến thức và kỹ năng cơ bản trình độ bậc trung học về sức khỏe sinh sản, làm nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ ..
1

Ngành Điều dưỡng

Đào tạo người Điều dưỡng đa khoa có kiến thức, kỹ năng thực hành điều dưỡng bậc Trung cấp, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỹ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức ..
1

Ngành Dược sĩ trung cấp

Sau khi học xong, người Dược sĩ Trung cấp có kiến thức, kỹ năng thực hành, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỹ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính ..
1

Ngành Quản trị Mạng máy tính

Nắm vững các kiến thức mạng máy tính. Có khả năng vận dụng kiến thức vào thực tế và khả năng tự học, rèn luyện bản thân để nâng cao trình độ. Có năng lực thực hành thành thạo ..
1

Ngành Y sĩ

Chương trình đào tạo y sĩ được xây dựng để đào tạo người y sĩ có kiến thức và kỹ năng thực hành của người cán bộ y tế, có khả năng quản lý, khám và điều trị một ..
1

Ngành Marketing

Sinh viên tốt nghiệp có thể vận dụng các kiến thức và kỹ năng cũng như các lý thuyết Marketing hiện đại vào trong thực tế nhiều thách thức của môi trường kinh doanh hội nhập toàn cầu thông ..
1